qc1

Trở Lại Tuổi 17

17 Again (2009)

Nội dung phim

Phim Trở Lại Tuổi 17 - 17 Again nếu như trẻ lại thêm một lần bạn sẽ mong muốn được thực hiện điều gì nhất, ước mơ, điều tiếc nuối hay tiếp tục với cuộc sống từng trải….

Thông tin phim Trở Lại Tuổi 17:

Phim Trở Lại Tuổi 17 là một bộ phim hài của New Line Cinema đã ra mắt vào năm 2009 với sự tham gia của Matthew Perry trong series Friends và Zac Efron, đạo diễn là Burr Steers. Phim đã được ra mắt vào năm 2009 tại Mỹ và năm 2009 tại Việt Nam với tên “Trở lại tuổi 17". Bộ phim được quay tại trường trung học Santa Monica với các diễn viên phụ chính là những học sinh của trường.

Nội dung phim Trở Lại Tuổi 17:

Phim Trở Lại Tuổi 17 kể về Mike O Donnell, chàng trai nổi tiếng chăm chỉ và học giỏi nhất trường. Từ bỏ học bổng, cậu bắt đầu cuộc sống mới tưởng chừng như rất hạnh phúc bên cô bạn gái Scarlet. Hai mươi năm sau, anh chia tay với Scarlet. Áp lực từ công việc trì trệ và mối quan hệ cùng hai đứa con không tốt đẹp khiến Mike vô cùng ngột ngạt và chỉ muốn buông bỏ tất cả. Anh nhớ lại thời quá khứ vang dội của mình và ước mọi thứ trở lại như thời anh 17.

Cuối cùng, giấc mơ của anh biến thành hiện thực. Liệu Mike sẽ thay đổi cuộc sống của mình như thế nào? Mọi chuyện có như ý muốn của anh?

Đón xem phim Trở Lại Tuổi 17 trên Phimvip.com nhé!

Xem thêm
Trở Lại Tuổi 17, 17 Again