qc1

Hiệp Sĩ Giáng Sinh

The Knight Before Christmas (2019)

Nội dung phim

Giáng sinh đến cận kề rồi, bạn đã có bên mình Hiệp Sĩ Giáng Sinh chưa?

Thông tin phim Hiệp Sĩ Giáng Sinh - The Knight Before Christmas (2019):

Đón chào 1 mùa giáng sinh an lành đang gõ cửa từng nhà Netflix tung ra hàng loạt các siêu phẩm đáng mong đợi trong đó phải kể tới  bộ phim ngọt ngào và ấm áp về tình yêu The Knight Before Christmas .
Phim  Hiệp Sĩ Giáng Sinh sẽ được ra mắt 21/11 với sự hướng dẫn trực tiếp của đạo diễn Monika Mitchell . Phim The Knight Before Christmas nghi ngút mùi drama tình yêu nhẹ nhàng, lãng mạn  xứng đáng chân ái trong thời tiết của những ngày lễ Giáng Sinh của cặp đôi hiệp sĩ Cole ( Josh Whitehouse) và cô giáo xinh đẹp Brooke (Vanessa Hudgens)...
Điểm cộng lớn nhất của Hiệp Sĩ Giáng Sinh không chỉ là màu sắc giáng sinh, tạo hình nhân vật đỉnh cao mà còn bởi bài hát về giáng sinh bất hủ :Jingle Bells, Christmas Carols, Drack The Halls ,..

Nội dung phim  Hiệp Sĩ Giáng Sinh:

Có thể thấy rằng, The Knight Before Christmas mang cho mình sắc màu Giáng Sinh nhẹ nhàng, lãng mạn, với tình yêu nồng cháy của hai con người đến từ hai thời đại khác nhau những đồng điệu với nhau về tâm hồn,  là bộ phim thích hợp tuyệt đối của các cặp đôi.
Cốt truyện của phim không mấy mới mẻ nhưng cảnh phim với tình huống xuyên không đã làm phim trở nên thú vị và gây cấn.
Câu chuyện bắt đầu khi chàng hiệp sĩ Cole có chuyến du hành tương lai để thực hiện sứ mệnh bí ẩn mà bà phù thủy giao phó vô tình gặp cô giáo Brooke quyến rũ xinh đẹp vừa bị thất bại và mất niềm tin trong tinh yêu….Cả hai nhanh chóng bắt được nhịp đập của trái tim nhau qua những lúc nấu ăn chung hay cùng nhau nhảy 1 giai điệu truyền thống.

Thông điệp từ Hiệp Sĩ Giáng Sinh - The Knight Before Christmas:

Nội dung dễ thương về tình yêu nhưng phim mang đầy chất nhân văn về tình người, là lòng tốt và lòng yêu thương - chính là lý do cho cuộc gặp gỡ vô tình của 2 nhân vật chính.


Khi gặp Cole trong một đêm đông tuyết rơi lạnh buốt thì Brooke đã cho anh chàng lạ lùng vào nhà ngủ qua đêm cùng lò sưởi ấm cúng Để trả ơn cho cô giáo tốt bụng anh hiệp sĩ đã giúp cô cháu gái dựng cây thông noel và dạy họ đấu kiếm để tham gia hoạt động từ thiện ở khu phố...Câu chuyện giản dị mà đầy tình người trong đó.

Đón giáng sinh an lành cùng bộ phim Hiệp Sĩ Giáng Sinh - The Knight Before Christmas tại Phimvip.com nhé!!!

 

 

Xem thêm
Hiệp Sĩ Giáng Sinh, The Knight Before Christmas