qc1

Cú Ngược Dòng Đẹp Nhất

The Most Beautiful Retrograde (2020)

Nội dung phim

Cú Ngược Dòng Đẹp Nhất - Bộ phim đầu tiên về chống dịch năm 2020...

Nội dung phim Cú Ngược Dòng Đẹp Nhất - The Most Beautiful Retrograde (2020):

Thời khắc mở đầu cho The Most Beautiful Retrograde vào chiều ngày 30 tháng 7, bộ phim đầu tiên Cú Ngược Dòng Đẹp Nhất phản ánh những chiến công anh hùng của Trung Quốc trong cuộc chiến chống lại đại dịch viêm phổi mới được tổ chức tại khách sạn Pearl River, Quảng Châu. 

Viện sĩ Zhong Nanshan đã tự viết tên phim và xuất hiện trên hiện trường với tình bạn Zhang Zhongde, đội trưởng đội y tế thứ hai của Trung Quốc (Quảng Đông) của Viện trợ quốc gia Hồ Bắc, làm giám đốc. Được biết, phim sẽ được khởi chiếu trên 3 nền tảng trực tuyến lớn là iQiyi, Tencent và Youku vào ngày 10 tháng 8. Phim cũng được lên kế hoạch ra rạp trong thời gian tới.

Bộ phim Cú Ngược Dòng Đẹp Nhất sử dụng kinh nghiệm về dịch bệnh chiến tranh của một gia đình ở Quảng Châu làm manh mối: người cha là bác sĩ đã tham gia vào trận chiến SARS, và ông đã ra đi chiến đấu với dịch bệnh viêm phổi mới một lần nữa vào 17 năm sau và trở thành thành viên của đội y tế Hồ Bắc; cả con gái và con rể đều là cảnh sát đường sắt.

Mọi người không quản ngại nguy hiểm, cùng chiến đấu với những kẻ đào tẩu đã bị nhiễm căn bệnh viêm phổi tân mão, chỉ để bảo vệ an toàn tài sản của nhân dân. 
Sử dụng gia đình này làm nhân tố, thể hiện câu chuyện cảm động về đông đảo cán bộ y tế, công an viên không quản ngại nguy hiểm, hành quân, không quản ngại hy sinh trong suốt thời gian từ khi phát hiện, bùng phát và kiểm soát hiệu quả dịch bệnh viêm phổi cấp mới ở nước ta...

Có lẽ bệnh dịch cũng không thể làm con người đầu hàng, chính những hy sinh, những lời cổ vũ động viên và cả những cố gắng...Họ đã bước qua cánh cửa tử thần cùng nhau!

Cùng đón xem Cú Ngược Dòng Đẹp Nhất trên phimvip.com, để ủng hộ subteam nhé!!!

 
Xem thêm
Ngược Dòng Đẹp Nhẩt, Cú Ngược Đẹp Nhất, The Most Beautiful Retrograde,Cú Ngược Dòng Đẹp Nhất