qc1

Penthouse : Cuộc Chiến Thượng Lưu

The Penthouse: War in Life (2020)

Nội dung phim

Bộ ba chị đại Penthouse cả đời giành giật, đến cuối cùng cũng chỉ là con cờ của đồng tiền...

Nội dung phim  Penthouse : Cuộc Chiến Thượng Lưu:

Phim Penthouse hội ngộ trong câu chuyện xoay quanh giới siêu giàu trên căn penthouse ở tòa nhà 100 tầng Hera Palace. Bộ phim không chỉ có câu chuyện tiền, quyền điển hình mà còn có hàng ngàn tình tiết sốc tận óc, drama ngoại tình nóng ngàn độ và loạt ân oán từ đời mẹ sang con. 

Penthouse có rating mở màn ấn tượng 9,2% và tiếp tục duy trì đạt 10,1% cho tập thứ 2, dựa đoán sẽ là bom tấn truyền hình mới nhất của SBS. Cùng điểm qua mối quan hệ tréo ngoe, ân oán chồng chất của dàn nhân vật đẹp-sang-giàu-xịn của drama nặng đô này nhé...

Chun Seo Jin (Kim So Yeon): Xuất thân từ gia đình quyền quý, Seo Jin chính là “chị đại” của khu penthouse. Xinh đẹp, sắc sảo, giàu có, lại là giọng ca opera quyền lực, chính vì thế mà ai cũng muốn lấy lòng Seo Jin. Các bà mẹ trong hội Hera còn phải làm mọi cách để gửi con học ở chỗ cô nàng để có thể đậu vào trường cấp 3 nghệ thuật Cheong A danh giá.

Su Ryeon (Lee Ji Ah): Sở hữu nét đẹp ngọt ngào, đằm thắm rất phù hợp với tính cách hết mình vì chồng vì con, Su Ryeon, người phụ nữ xuất thân quyền quý lại là chủ nhân của căn penthouse, chồng còn là Tổng giám đốc quyền lực giàu có. Nhưng Su Ryeon lại vô cùng hiền lành, đằm thắm, bị cả chồng cả con qua mặt và là người cất giấu nhiều nỗi khổ tâm. Su Ryeon xuất hiện ngay từ đầu phim đã là mẫu phụ nữ chịu đựng, nữ tính hoàn toàn trái ngược với Seo Jin.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ và thoải mái nhé!!!

Xem thêm
Penthouse : Cuộc Chiến Thượng Lưu,The Penthouse: War in Life