CUỘC CHIẾN NÀNG DÂU

Bride Wars (2009)

Nội dung phim

Emma và Liv vốn là đôi bạn thân từ thưở nhỏ, và như bao cô gái khác, cả hai đều có những ước mong rất tuyệt hảo dành cho ngày trọng đại trong đời của mình, và gạch đầu dòng vật dụng nhất cho chuỗi những điều phải làm vào ngày cưới đó là phải đơn vị tại thánh đoạn đường dành cho các cô dâu ở New York – khách sạn Plaza.

bác bỏ thê thiếp bác bỏ

 

bác bỏ thê thiếp bác bỏ


bác bỏ Nay họ đã cùng 26 tuổi, đang cùng nhau hiện thực hóa ước mong của mình, và tưởng Dường như sẽ là hai cô dâu hạnh phúc nhất, ví như thường có một sự cố nhầm lẫn nghiêm trọng: lễ cưới của họ diễn ra đồng thời và ở cùng một nơi. Sự cố này đặt Emma, Liv và cả hội anh em chơi chung với hai cô lâm vào cảnh huống khó xử. Cô trạng sư thành đạt Liv luôn có được những gì mình muốn, từ một công tác tốt đến một anh bạn trai hoàn hảo, cho nên sẽ không có một lý do nào, hoặc một ai có thể cản bước cô chiếm hữu một đám cưới trong mơ mà cô đã ôm bao lâu nay.

bác bỏ thê thiếp bác bỏ

 

bác bỏ thê thiếp bác bỏ

Còn với giáo viên đôn hậu Emma vốn rất giỏi săn sóc cho người khác và thường hay bỏ bê bản thân mình, bỗng chốc nhận ra tầm quan trọng của giấc mơ cô dâu mà mình hồ hết đã quên, và khi mà đang hăm hở chờ cái điều kỳ diệu ấy xảy ra thì lại hay tin cô bạn thân muốn phỗng tay trên niềm “vinh quang” ngày cưới của cô.

bác bỏ thê thiếp bác bỏ

 

bác bỏ thê thiếp bác bỏ

Không ai chịu nhường nhịn nhịn ai, và họ mở màn cảm thấy tức giận về người bạn của mình. Khác hẳn với những gì tốt đẹp đã dành cho nhau lúc trước, cả hai mở màn ra sức phấn đấu để nói xấu và phá hoại đám cưới của người kia. Họ xem nhau như kẻ thù, và giữa họ đã nổ ra trận chiến, một trận đánh thật sự dành cho các cô dâu.

Xem thêm