qc1

Đại Tần Đế Quốc Phần 2

Dai Tan De Quoc Phan 2 (2013) (2013)

Nội dung phim

Xem phim Đại Tần Đế Quốc Phần 2 – The Qin Empire 2 2013 Vietsub Thuyết minh HD

Sau sự thành công của Đại Tần Đế Quốc Phần 1, nhà sản xuất phim tiếp tục bắt tay vào dự án phần 2. Được sự hẫu thuẫn tiềm lực dồi dào, phần 2 của phim được đầu tư một cách khủng khiếp và trở thành một trong số những bộ phim truyền hình Trung Quốc được dốc hầu bao nhiều nhất. Và không làm khán giả thất vọng, Đại Tần Đế Quốc Phần 2 mang đến cho người xem một thước phim hơn cả một thước phim.

Đại Tần Đế Quốc Phần 2 - The Qin Empire 2 2013

Không chỉ là một bộ phim xuất sắc với 43 tập, Đại Tần Đế Quốc Phần 2 còn là một lời khẳng định chắc nịch về lịch sử hào hùng của Trung Quốc và những hạn chế của những chính sách của thời Tần. phim do đạo diễn Đinh Hắc chỉ đạo nội dung, cùng dàn diễn viên đình đám và được lựa chọn kỹ lưỡng, phù hợp như Ninh Tịnh,  Phú Đại Long,  Vương Học Binh,  Du Ân Thái,  Lý Lập Quân,  Phó Miểu,…

Đại Tần Đế Quốc Phần 2 - The Qin Empire 2 2013

Nội dung phần 2 tiếp nối phần 1 và được chú trọng khai thác dòng họ Doanh – chính là tổ tiên của người anh hùng, vị vua nổi tiếng bậc nhất lịch sử Trung Quốc Tần Thủy Hoàng. Những mối quan hệ phức tạp, những sự tranh đấu giành quyền lực của những người đứng đầu trong dòng họ với những thế lực xung quanh. Qua đó, chúng ta có thể hiểu sâu hơn được về nguồn gốc của cái tên dường như ai cũng biết đến Tần Thủy Hoàng.

Xem thêm