Nhà Ngoại Cảm

The Second Sight (2013)

Nội dung phim

 

Phim Nhà Ngoại Cảm – The Second Sight (2013) Vietsub Thuyết minh

Nawat Kulrattanarak là ngôi sao kỳ cựu của xứ Thái, anh không chỉ là một diễn viên nổi tiếng mà còn được biết đến với vai trò của một người mẫu hàng đầu. Ở độ tuổi 41, anh không còn tầm ảnh hưởng lớn như trước nhưng vẫn còn rất nhiều người yêu quý và vẫn thường xuyên hoạt động nghệ thuật. Năm 2013, anh để lại dấu ấn đậm nét qua dự án điện ảnh The Second Sight, một tác phẩm thuộc đề tài ma kinh dị nhận được nhiều lời khen từ khán giả và các nhà chuyên môn.

Phim có tựa đề việt là Nhà Ngoại Cảm, do đạo diễn Pornchai Hongrattanaporn đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, đây được đánh giá là thước phim thành công bậc nhất của ông. Ngoài Nawat, phim còn có sự tham gia của một số cái tên đáng chú ý khác như: Rhatha Phongam, Virapond Jirawetsuntorakul, Anon Saisangcharn, Klaokaew Sinteppadon,…Nội dung phim kể về nhân vật Jate, từ nhỏ anh đã có khả năng ngoại cảm, nhìn thấy hồn ma và nghiệp chướng của người khác.

Chính vì sự đặc biệt này mà Jate trở thành kẻ lập dị trong mắt người khác, mỗi lần anh kể điều này với bạn bè thì luôn bị coi là một thằng khờ mất trí. Kể từ đó, anh quyết giữ bí mật này với người khác để có một cuộc sống bình yên. Nhưng không lâu sau, Jate phát hiện mình có thể khám phá và lấy cắp bí mật giấu kín của người, điều đó giúp anh rất nhiều trong mọi việc. Cho đến khi Jate phải lòng người phụ nữ tên Joom, anh bắt đầu giúp người mình yêu một cách mù quáng và đối mặt với nguy hiểm.`

Xem thêm